bạn có thể ghé http://suanhaphuthinh.com/sua-nha-tron-goi để sửa nhà nhé
You need to upgrade your Flash Player.

Sự kiện

TỔNG CÔNG TY PV EIC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨCSẢN PHẨM XUỒNG CỨU SINH THƯƠNG HIỆU NARWHAL – TÂY BAN NHA

Ngày 05/06/2012, Tổng Công ty PV EIC và hãng Narwhal – Tây Ban Nhađã chính thức ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm xuồng cứu sinh với thương hiệu Narwhal.

Thành lập từ năm 1957, sản phẩm xuồng cứu sinh Narwhal là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng  an toàn và chất lượng hàng đầu thế giới. Khởi điểm từ một doanh nghiệp sản xuất các vật dụng bằng nhựa PVC, Narwhal đã phát triển thành nhà sản xuất xuồng cứu sinh, ca nô và phụ kiện uy tín toàn cầu dựa trên ba yếu tố: An toàn, Bền bỉ, và Chất lượng.

Việc ký kết Hợp đồng đại lý chính thức nêu trên là sự kiện quan trọng đánh dấu những thành quả tốt đẹp giữa Tổng Công ty PV EIC với các Nhà sản xuất lớn có uy tín trên thế giới,trở thành đối tác chiến lược trong việc thực hiện thành công các Dự án của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Nhà sản xuất Narwhal, vui lòng truy cập Website: http://www.narwhal.es

Các sản phẩm của Narwhal:

 

Các bài viết khác


QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

Biên bản họp bầu Trưởng BKS

21/05/2021 11:45

 Hội đồng Quản trị Tổng Công ty PVMR trân trọng thông báo tới Quý vị cổ đông của Tổng Công ty PVMR biên bản họp Ban Kiểm soát  với nội dung chi tiết như file đính kèm:

Biên bản họp bầu TBKS TCT PVMRNghị quyết Đại hội đồng Cổ đông TCT Bảo dưỡng - Sửa chữa Công trình Dầu khí năm 2020

10/09/2020 15:00

 Hội đồng Quản trị Tổng Công ty PVMR trân trọng thông báo tới Quý vị cổ đông của Tổng Công ty PVMR nghị quyết  Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 với nội dung chi tiết như sau:

 Nghị quyết Đại Hội Đồng Cổ Đông PVMR năm 2020