bạn có thể ghé http://suanhaphuthinh.com/sua-nha-tron-goi để sửa nhà nhé
You need to upgrade your Flash Player.

Tin nội bộ

Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng, Sản xuất Kinh doanh năm 2015 và Hội nghị Người lao động, triển khai kế hoạch 2016 thành công tốt đẹp.

 Ngày 25/12/2015, tại Hội trường Thành ủy TP HCM, Tổng Công ty Công nghệ Năng lượng Dầu khí Việt Nam (PV EIC) đã long trọng tổ chức thành công tốt đẹp Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD 2015, Hội nghị Người lao động và triển khai kế hoạch 2016.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Dũng, UV BCH Đảng bộ - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Trưởng ban Tuyên giáo – Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đ/c Trương Việt Phương- Phó Trưởng Ban KHĐT Tập đoàn, các đồng chí đại diện các ban chuyên môn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng 149 đại biểu đại diện cho tập thể cán bộ công nhân viên, đoàn viên công đoàn trong toàn Tổng Công ty PV EIC.

Thay mặt Ban thường vụ, đồng chí Nguyễn Viết Long, Bí thư Đảng ủy PV EIC báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

  

Đồng chí Nguyễn Viết Long báo cáo những kết quả công tác Đảng năm 2015

 Trong năm 2015, Đảng ủy Tổng công ty PV EIC đã xác định các nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung là: Thực hiện lãnh đạo toàn diện đối với nhiệm vụ chính trị, công tác cán bộ, công tác xây dựng tổ chức đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, huy động mọi nguồn lực, tổ chức thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015; khắc phục mọi tồn tại, hạn chế, khó khăn, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2016 được Tập đoàn giao.

Lãnh đạo công tác tái cấu trúc PV EIC giai đoạn 2016-2020; Phê duyệt, kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện công tác tái cấu trúc của các đơn vị thành viên; Kiện toàn, sắp xếp tổ chức cơ sở đảng, bố trí, sắp xếp cán bộ phù hợp và đồng bộ với quá trình tái cấu trúc, đáp ứng được các yêu cầu nhiệm vụ lãnh đạo trong tình hình mới.

 Ấn tượng nhất trong công tác xây dựng Đảng chính là việc tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020, đã đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ của toàn Đảng bộ trong 5 năm tiếp theo.

 Tại Hội nghị, Tổng giám đốc PV EIC Hồ Quyết Thắng đã báo cáo những kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015. Trong năm qua, PV EIC đứng trước những thách thức không nhỏ do khủng hoảng kinh tế thế giới, giá dầu giảm sâu, những điều kiện chủ quan và khách quan… Song với sự nỗ lực của tập thể Ban Lãnh đạo Tổng Công ty cùng các đơn vị thành viên, PV EIC đã gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ.

 

 

Đồng chí Hồ Quyết Thắng báo cáo những kết quả SXKD năm 2015

   

Đồng chí Nguyễn Mạnh Khánh đã báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động, Nội quy lao động, quy chế dân chủ.

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hùng Dũng đã ghi nhận những kết quả đạt được của PV EIC trong năm qua, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên Tổng công ty PV EIC và nhấn mạnh rằng PV EIC đang có những bước tiến mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn, từ một đơn vị có lợi nhuận âm đã bắt đầu có lợi nhuận dương, đây là kết quả rất đáng khích lệ và ông hết sức tin tưởng rằng với những thành tựu đã đạt được trong năm 2015, PV-EIC sẽ tiếp tục phát huy và gặt hái được thành công trong năm 2016. Đồng thời, Lãnh đạo Tập đoàn khẳng định sẽ xem xét những kiến nghị, tạo điều kiện để PV EIC hoàn thành các mục tiêu trong năm 2016.

    

Phó Tổng giám đốc PVN Nguyễn Hùng Dũng phát biểu chỉ đạo Hội nghị.


Nhân dịp này, Tổng Công ty cũng vinh danh các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2015. Cụ thể, đã trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho 9 cá nhân; bằng khen của Tổng Giám đốc Tập đoàn cho 27 cá nhân, 12 tập thể; bằng khen của Tổng Giám đốc PV EIC cho 17 tập thể, 130 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để ghi nhận thành tích của các tập thể, cá nhân.

 


Lãnh đạo Tập đoàn trao tặng Bằng khen cho các Tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2015.

 Tại Hội nghị, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty đã phát động thi đua thể hiện quyết tâm chung sức, chung lòng phấn đấu hoàn thành kế hoạch doanh thu của Tổng công ty đạt hơn 914 tỷ đồng, lợi nhuận 22 tỷ đồng. Đại diện các Ban, Trung tâm, đơn vị của Tổng công ty đã ký Bản cam kết thi đua trong năm 2016.

 


Ban Lãnh đạo và Thủ trưởng các Ban/ Đơn vị Tổng Công ty ký bản Cam kết Thi đua 2016

Các bài viết khác


QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

Biên bản họp bầu Trưởng BKS

21/05/2021 11:45

 Hội đồng Quản trị Tổng Công ty PVMR trân trọng thông báo tới Quý vị cổ đông của Tổng Công ty PVMR biên bản họp Ban Kiểm soát  với nội dung chi tiết như file đính kèm:

Biên bản họp bầu TBKS TCT PVMRNghị quyết Đại hội đồng Cổ đông TCT Bảo dưỡng - Sửa chữa Công trình Dầu khí năm 2020

10/09/2020 15:00

 Hội đồng Quản trị Tổng Công ty PVMR trân trọng thông báo tới Quý vị cổ đông của Tổng Công ty PVMR nghị quyết  Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 với nội dung chi tiết như sau:

 Nghị quyết Đại Hội Đồng Cổ Đông PVMR năm 2020