bạn có thể ghé http://suanhaphuthinh.com/sua-nha-tron-goi để sửa nhà nhé
You need to upgrade your Flash Player.

Tin nội bộ

Công đoàn, Đoàn Thanh Niên Tổng Công ty PVMR thực hiện chương trình "Ấm tình đồng bào miền Trung"

Đoàn đã thực sự xúc động khi đến vùng đất Ba Đồn lịch sử anh hùng trong kháng chiến chống ngoại xâm, lúc này đã không còn dấu vết của đạn bom nhưng cuộc sống người dân nơi đây vẫn gặp vô vàn khó khăn khi hàng năm phải hứng chịu nhiều thiên tai của tự nhiên. Đến trước cổng thôn, đã qua 1 tuần từ khi cơn lũ rút đi nhưng quang cảnh vẫn còn rất xác xơ, ngồi cạnh những người dân địa phương nghe họ chia sẻ  mới có thể mường tượng được phần nào sự tàn phá khốc liệt của bão lụt: có nhiều hộ gần như bị cuốn sạch tài sản trong nhà vì từ lúc nước mấp mé ngoài sân đến khi dâng lên 2-3m chỉ có vài tiếng đồng hồ, nước dâng đến 2-3 ngày mới rút đi, thôn Vân Trung phải chịu thiệt hại nhiều hơn các địa phương khác vì là rốn của vùng lũ, nước ngập nhanh mà rút chậm.

 

 

 

 

  

   

Bác trưởng thôn chia sẻ từ lúc bị thiệt hại đến nay thôn mới chỉ nhận được vài ký gạo và 5-6 gói mì tôm cứu trợ, nên khi Đoàn đến nơi bà con thực sự vui mừng, bà con không ngờ được là lại có Đoàn từ tận miền Nam xa xôi đến thăm hỏi như vậy….

 

 

 

 

 

  Vài lời không thể nói hết được tình cảm, các hộ dân thôn Vân Trung xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng của các anh chị CBCNV TCT PVMR  đã dành cho đồng bào ở đây.

 Đoàn đã trao tận tay đến 157 hộ dân ở đây 157 phần quà bao gồm:

  •      Tiền mặt: 350.000 vnđ/ hộ;
  •      Nhu yếu phẩm: 70.000 vnđ/ phần quà/ hộ;
  •     04 thùng quần áo: 150 kg quần áo các loại.

Nguồn : Lê Hoàng

 

Các bài viết khác


QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

Biên bản họp bầu Trưởng BKS

21/05/2021 11:45

 Hội đồng Quản trị Tổng Công ty PVMR trân trọng thông báo tới Quý vị cổ đông của Tổng Công ty PVMR biên bản họp Ban Kiểm soát  với nội dung chi tiết như file đính kèm:

Biên bản họp bầu TBKS TCT PVMRNghị quyết Đại hội đồng Cổ đông TCT Bảo dưỡng - Sửa chữa Công trình Dầu khí năm 2020

10/09/2020 15:00

 Hội đồng Quản trị Tổng Công ty PVMR trân trọng thông báo tới Quý vị cổ đông của Tổng Công ty PVMR nghị quyết  Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 với nội dung chi tiết như sau:

 Nghị quyết Đại Hội Đồng Cổ Đông PVMR năm 2020